Máy bơm hút váng dầu mỡ của hãng tsurumi
Saer

Máy hút váng dầu mỡ của hãng tsurumi

2016-01-29

Hãng tsurumi Pump nổi tiếng thế giới với những dòng bơm nước thải nhưng hiện nay hãng đã mở rộng tới rất nhiều các dòng thiết bị trong hệ thống xử lý nước thải như :

- Máy khuấy chìm.
- Máy cắt rác
- Máy bơm bùn
- Máy thổi khí
- Máy sục khí 
Và hiện nay còn có dòng máy hút váng bọt dầu mỡ trong hệ thống xử lý nước. Tại các bể gạt dầu mỡ trong hệ thống thiết bị này hoạt động thả nổi trên mặt nước và có tác dụng hút lượng dầu đã qua xử lý đi vào để xử lý nước dầu mỡ gạt. 

 


máy gạt dầu tsurumi

Máy gạt dầu của hãng tsurumi


  Loại thiết bị này có khả năng hút được những tạp chất có lẫn dầu mỡ nổi trên bề mặt nước. Giúp tách được dầu ra khỏi nguồn nước thải để tiến hành xử lý những khâu tiếp theo. 
 

Nguyên lý hoạt động:
 
Máy phá bọt Tsurumi 4-FSP2 được 3 phao nổi giữ cố định trên mặt nước giúp bơm hút bọt, không khí và nước đưa ra ngoài một cách ổn định, khắc phục các vấn đề xảy ra khi mực nước thay đổi. Miệng hút có thể được điều chỉnh đến độ sâu khoảng từ 0 đến 60mm, do đó có thể hút váng bọt với mực nước tối thiểu nhất. Điều chỉnh độ sâu của bơm có thể được thực hiện bằng cách chuyển các phao nổi sang phải hoặc trái một cách dễ dàng. Dòng chảy càng tăng lên khi bơm càng ngập sâu.


Hiện nay là một đơn vị tư vấn sản phẩm của hãng tsurumi tại việt nam. Công ty TNHH SAER Việt Nam hiện là một đại diện phân phối sản phẩm tốt nhất tại việt nam. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, và hiệu quả đã từng trải qua rất nhiều các dự án công trình trên toàn việt nam. Để liên hệ chúng tôi vui lòng gọi : Mr. Tuấn - 0982.808.471
 

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 084.761.8888

Đối tác kinh doanh

  • máy bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước thải
  • bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước tsurumi
  • bom chim nuoc thai tsurumi
  • máy bơm tsurumi
  • máy bơm chìm nước thải