Saer

Ba hãng máy bơm nước thải được ưa chuộng nhất

2015-08-24

Đối với thị trường Việt Nam hiện nay, những dòng máy bơm phục vụ hệ thống xử lý nước thải rất nhiều. Đi đầu chất lượng, uy tín cũng như giá cả hợp lý có thể kể đến 3 thương hiệu lớn có xuất xứ từ nước ngoài: máy bơm nước thải Tsurumi, máy bơm nước thải Ebara, máy bơm nước thải Pentax.

 
1. Máy bơm nước thải tsurumi
 
Đứng đầu trong danh sách các sản phẩm máy bơm nước thải đối với thị trường Việt Nam hiện nay phải kể đến hãng hiệu Tsurumi đến từ Nhật Bản. Đây là một trong những nhà sản xuất lớn chuyên về dòng máy bơm này. Bao gồm các model chính:
 
- Xử lý nước thải: LSR, LSC, LB, HS, NK, PN, PU, KTZ, LH,...
- Máy bơm hút bùn: KRS, GPN.
- Bơm hố móng: KTV, KTZ, KTD.
 
Có thể thấy, các sản phẩm mang thương hiệu Tsurumi đều hướng đến mục đích bơm, vận chuyển nước thải, bùn đặc, bùn loãng, nước hố móng, nước đọng...
 
Đây là dòng bơm công suất lớn, được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp xử lý nước thải, hoặc các ngành công nghiệp xây dựng, khai thác..
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được làm từ gang chịu ăn mòn, cấu tạo bơm đơn giản, linh hoạt. Động cơ cảm ứng chìm 2 cực vận hành ổn định, bền bỉ.
 
 
2. Máy bơm nước thải Ebara 
 
Không thể không nhắc đến giữ vị trí thứ 2 dòng máy bơm nước thải mang thương hiệu Ebara. Các model dùng cho mục đích này bao gồm:
 
- Máy bơm nước thải: EPD, DWU, DWXU, DSU, DVSU, DWP, DML, DMLEU...
- Máy bơm hố móng: DML, DMLEU, DWU, DSC4...
 
Ngoài ra, nhà sản xuất này còn hướng đến các sản phẩm dùng cho nước sạch, bơm nước giếng khoan với các model: CDU, CDX, 3U, 3UB, DWO... và máy bơm tăng áp: EVMU, EVMUL, EVMUG.
 
Ebara có các dòng bơm công suất nhỏ dùng cho hộ gia đình hoặc các khu dân cư không lớn, nhưng cũng có những dòng công suất lớn, dùng trong công nghiệp và các hệ thống thoát nước. 
Được làm hoàn toàn từ thép không gỉ AISI 304 chịu mài mòn, chịu oxi hóa, động cơ điện 2 cực, bảo vệ nhiệt cấp F, bảo vệ động cơ IP 68...hoạt động mạnh mẽ, ổn định... Máy bơm chìm nước thải Ebra là một lựa chọn tốt cho người sử dụng.
 
3. Máy bơm nước thải Pentax
 
Chiếm lĩnh vị trí thứ 3 với từ khóa "máy bơm nước thải" tại Việt Nam là hãng bơm Pentax.
- Một số mode là: DH, DP, DGT, DPV... dùng bơm nước thải, nước thải có lẫn tạp chất, dùng để bơm bùn loãng. 
Đây cũng là thương hiệu nổi tiếng với dòng máy bơm nước giếng khoan và máy bơm nước công nghiệp có công suất lớn. 
 
 
Có thể nói đây là dòng bơm có giá cả "phải chăng" nhất trên thị trường máy bơm nước nhập khẩu. Dòng bơm này chủ yếu sử dụng cho các hộ gia đình, bơm nước nông nghiệp, dân sự...
Máy được làm từ các nguyên liệu chịu mài mòn, sử dụng điện 1 pha, máy vận hành ổn định, tiết kiệm năng lượng. Cấu tạo nhỏ gọn, an toàn, dễ vận chuyển, lắp đặt.
Quý khách tham khảo thêm một số loại máy bơm thả chìm Tsurumi
 
Để được tư vấn chọn mua sản phẩm miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty TNHH CS VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại máy bơm nước công nghiệp, máy bơm hút bùn thả chìm, máy bơm trong xây dựng chính hãng
Địa chỉ: Số 238, Đường Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 
 

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0982.808.471

Đối tác kinh doanh

  • Máy bơm nước Matra
  • máy bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước thải
  • bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước tsurumi
  • bom chim nuoc thai tsurumi
  • máy bơm tsurumi
  • máy bơm chìm nước thải