Saer

Chọn lựa máy bơm trong hệ thống xử lý nước

2016-01-16

Thương hiệu máy bơm nước thải tsurumi từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng. Không chỉ được ưa chuộng tại việt nam mà trên toàn thế giới. Những sản phẩm của tsurumi được thiết kế chủ yếu sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải và cấp thoát nước. Với mỗi sản phẩm của tsurumi đều có những đặc điểm thiết kế riếng với các tiêu chuẩn khác nhau như :
máy bơm nước thải tsurumi

Lắp đặt hệ bơm nước thải tsurumi

 

- Chống ăn mòn
- Chịu được hóa chất
- Bơm được bùn
- Bơm được cát
- Bơm nghiền rác
- Bơm cắt rác
>> Xem thêm bài viết: Máy Bơm Nước Chống Ngập Tsurumi Tại đây

 Hiện nay vai trò của hệ thống xử lý nước trong mọi công trình là không thể thiếu. Việc chọn lựa các sản phẩm để sử dụng cho công trình nước được đánh giá là một vai trò rất quan trọng trong việc vận hành hệ thống hoạt động sau thời gian nghiệm thu công trình. Là một giải pháp được rất nhiều các nhà thầu của việt nam chọn lựa đó là sản phẩm bơm nước thải của tsurumi. Một thương hiệu mạnh trong dòng bơm xử lý nước thải và thoát nước. 
>> Xem thêm máy bơm chìm tsurumi dòng B tại đâymáy bơm nước thải tsurumi

Máy bơm nước thải tsurumi


 Với lịch sử hơn 80 năm hình thành và phát triển hãng máy bơm chìm của nhật này không ngừng cải tiến thiết bị lựa chọn những linh kiện chất liệu tốt ứng dụng vào sản phẩm của mình. Với công nghệ hiện nay sản phẩm có thể dụng để bơm nước biển với độ mặn rất cao.

Để tìm hiểu hơn về kết cấu, Và vai trò của những dòng máy bơm trong hệ thống xử lý nước. Hiện nay tại hà nội chúng tôi Công ty MATRA QUỐC TẾ là một đại diện cung cấp những sản phẩm máy bơm nước thải thả chìm chính hãng với giá tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0982.808.471

Đối tác kinh doanh

  • Máy bơm nước Matra
  • máy bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước thải
  • bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước tsurumi
  • bom chim nuoc thai tsurumi
  • máy bơm tsurumi
  • máy bơm chìm nước thải