Saer

Chọn mua máy bơm của Nhật Bản như thế nào là hợp lý

2019-05-23

           Ở thời điểm hiện tại nhu cầu sử dụng máy bơm đang được phổ biến hiện nay để giảm bớt sức lao động của con người. Cùng với đó đất nước đang trên đà phát triển đưa công nghiệp hóa, hiện đại hóa vào đất nước. Máy bơm nhập khẩu nguyên chiếc là dòng bơm rất được ưa chuộng hiện nay.
 Những dòng sản phẩm máy bơm chìm thương hiệu Tsurumi – Nhật Bản
           Hiện nay, máy bơm nước chìm thuộc thương hiệu Tsurumi  đã mang đến cho thị trường rất nhiều những dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ cho nhu cầu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng. Dòng bơm Tsurumi có nhiều chức năng khác nhau như bơm hố móng công trình, bơm bùn đặc, bơm cánh khuấy, bơm nước thải thông thường , bơm nước thải ăn mòn và bơm bùn tuần hoàn. Trong số những sản phẩm máy bơm chìm của Tsurumi thường có công suất từ 0.15kW – 110kW đấp ứng được nhu cầu thiết yếu nhất của khách hàng.

Những ưu điểm vượt trội của máy bơm chìm Tsurumi
           Ưu điểm được người tiêu dùng đánh giá là đặc sắc nhất, vượt trội nhất của sản phẩm máy bơm nước chìm Tsurumi chính là chế độ làm việc cực tốt của bơm. Bơm chìm Tsurumi được thiết kế bộ phận nâng dầu độc quyền giúp cho máy bơm hoạt động 1 cách tốt nhất.
Làm thế nào để có thể lựa chọn được máy bơm chìm Tsurumi?
           3 thông số quan trọng nhất của bất kỳ dòng máy bơm nước nào đó chính là lưu lượng, cột áp và công suất của máy bơm. Chính vì thế, khi bạn có nhu cầu mua máy bơm chìm cho gia đình, xí nghiệp, công trường thì bạn cũng cần phải để ý 3 thông số này để có thể chọn mua được loại tốt nhất.
            - Lưu lượng: Thông số này đó là lượng nước mà máy bơm có thể bơm được trong 1 đơn vị thời gian. Trên máy bơm có thông tin về lưu lượng bơm, nhưng đây chỉ là lưu lượng tối đa mà máy bơm có thể đạt được. Trên thực tế thì lưu lượng của máy bơm sẽ còn phải phụ thuộc vào nhiều tác nhân khác nhau và nó chỉ đạt khoảng 70-80% so với lưu lượng ghi trên máy bơm.
            - Cột áp: Đây chính là khả năng đẩy cao của máy bơm. Để có thể lựa chọn được loại máy bơm chìm Nhật Bản - Tsurumi tốt nhất.
            - Công suất máy bơm: Bạn cần phải lựa chọn loại máy bơm có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng và thường sẽ cao hơn khoảng 1,5 lần nhu cầu sử dụng thực của bạn.
Để có thể chọn mua được  chiếc máy bơm chìm  của thương hiệu Tsurumi - Japan chính hãng với mức giá tốt nhất, hãy đến với Matra Quốc Tế nhà nhập khẩu máy bơm chính hãng giá tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé.
Thông tin chi tiết xem tại website http://giamaybomnuoc.com

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0982.808.471

Đối tác kinh doanh

  • Máy bơm nước Matra
  • máy bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước thải
  • bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước tsurumi
  • bom chim nuoc thai tsurumi
  • máy bơm tsurumi
  • máy bơm chìm nước thải