Saer

Chọn vị trí đặt máy bơm nước thải như thế nào

2015-10-05

Sau khi lên phương án khảo sát chọn máy bơm nước thải. Việc chọn lựa chọn vị lắp đặt máy bơm tại một vị trí hợp lý và phù hợp thì nên chọn lựa sử dụng hiệu quả hơn và máy móc hoạt động an toàn hơn.  Việc chọn máy móc và sử dụng là điều nên làm khi sử dụng thiết bị hiệu quả hơn. Vậy sau đây chúng tôi xin tư vấn lắp đặt vị trí lắp dặt máy bơm nước thải.
 

máy bơm nước thải

Hệ thống máy bơm nước thải


  Máy bơm nước thải thường là loại máy bơm thả chìm có thể hút xử lý một lượng nước đã qua sử dụng có lẫn những tạp chất nguy hại ăn mòn. Vậy khi sử dụng thiết bị cần phải có một vị trí hố thu để nước chảy vào một vị trí và tiến hành hút nước thải đó đến một vị trí xử lý nước. Hố thu cần tuân thủ các quy định sau : 
- Hố thu phải có chiều sâu tối thiểu 1 M. So với mặt đất tùy thuộc vào vị trí sàn cần thoát nước. Và đảm bảo nguồn nước có thể dồn tới kịp thời. Tại các vị trí có mặt sàn rộng thì có thể thiết kế các hố thu nhiều hơn. Hoặc các hố thu to hơn nữa.
- Đường kinh hố thu tối thiểu là 1 M. Để có đủ khoảng không gian cho việc lắp đặt máy bơm và những thiết bị xung quanh. Như phảo báo mức. phao báo tràn.
- Hố phải được xây dựng chăc chắn. Bằng bê tông, hoặc vật liệu cứng chịu được áp lực và sự mài mòn.
- Việc tuân theo các tiêu chuẩn thiết kế của tư vấn xây dựng là việc làm cầp thiết.

Như vậy sau khi bạn chọn được một loại máy bơm phù hợp. Việc thiết kế một hệ thống hố thu để đặt máy bơm là một việc làm cấp thiết để sử dụng thiết bị. Những thông tin trên phân nào có thể giúp khách hàng lựa chọn máy bơm tốt nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được biết thêm thông tin.
Gọi : Mr. Tuấn - 0977.041.136

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0982.808.471

Đối tác kinh doanh

  • Máy bơm nước Matra
  • máy bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước thải
  • bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước tsurumi
  • bom chim nuoc thai tsurumi
  • máy bơm tsurumi
  • máy bơm chìm nước thải