Saer

Hướng dẫn thi công hệ thống giàn phun sương

2016-07-19

 Thời tiết nóng bức tại việt nam hiện nay những con người làm việc trong những xưởng, nhà hoặc những khu vực sản xuất luôn rất vất vả bởi cái nóng. Vài năm nay người ta đã nghĩ ra và sáng chế ra những sản phẩm và hệ thống máy bơm nước kết hợp giàn phun sương với hơi mát được tạo bởi dạng sương cho người làm việc một không khí không bị nóng bức oi hanh.
 
 Vậy sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng chọn lựa những sản phẩm và thiết kế một hệ thống giàn phun sương đảm bảo có một môi trường không khí thoáng mát giảm cái nắng oi bức của mùa hè. Giúp người lao động có thể làm việc hiệu quả hơn.Máy bơm giàn phun sương

Hệ thống giàn phun sương nhà hàng

Giàn phun sương chuông trại

Giàn phun sương chuồng trại


Sau đây là những bước lắp đặt hệ thống giàn phun sương :

- Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên bắt đầu lắp trước tiên là hệ thống đầu phun, và đầu phun cuối ( đầu phun ở đầu cuối cùng) được bắt trước tiên để định vị điểm cuối của hệ thống phun sương làm mát.
- Sau đó từ đầu phun cuối, bạn chạy dây phun sương theo ý muốn đến điểm cuối cùng của hệ thống, tức là đến đầu nối vào hệ thống nước.
- Sau khi chạy xong hệ thống dây lúc đó ta mới cắt ống dây và bắt từng đầu phun, van khóa, máy bơm nước thải thả chìm và cốc lọc vào hệ thống.
- Kiểm tra, cố định lại các vị trí đầu phun theo hướng mong muốn rồi mở nước, cắm điện và cho hệ thống hoạt động. 
- Hướng dẫn vận hành chạy thử thực tế đảm bảo cho hệ thống những mối nối chặt không bị bung ra và có thể phun mát tốt đảm bảo hệ thống luôn trong tình trạng vận hành ổn định nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các bài chia sẻ trên mạng về cách lắp đặt hệ thống giàn phun sương. Nhưng với kinh nghiệm 3 năm trong nghành lắp đặt hệ thống phun sương với những kinh nghiệm trên. Hy vọng rằng nó sẽ giúp ích được cho khách hàng có thể thao tác lắp đặt một hệ thống hoàn chỉnh nhất hiện nay. 


Hay bạn muốn tìm hiểu về béc tưới cây xem qua bài viết : Chọn mua máy bơm và béc tưới cây

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0982.808.471

Đối tác kinh doanh

  • Máy bơm nước Matra
  • máy bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước thải
  • bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước tsurumi
  • bom chim nuoc thai tsurumi
  • máy bơm tsurumi
  • máy bơm chìm nước thải