Saer

Máy bơm hút nước bể phốt hiệu quả

2016-04-20

  Hiện nay trong mỗi hộ chăn nuôi gia súc. Hoặc trong mỗi ngôi nhà hiện nay đều có sử dụng các bể phốt để hút và xử lý nước trong những bể chứa. Nhưng để chọn lựa được một dòng bơm chìm nước thải Tsurumi hút bể phốt hiệu quả. Bạn cần phải biết gì về dòng máy bơm hút bể phốt này. bơm bể phốt

Máy bơm bể phốt


 

-  Đối với gia đình sử dụng nguồn điện hiện tại chỉ là loại 220V. Nên nguyên tắc đầu tiên bạn cần biết đó là lựa chọn dòng máy bơm bể phốt sử dụng điện năng phù hợp. 
- Máy bơm bể phốt phải là loại bơm có thể hút được những vật liệu có đường kính lớn. Và có thể lẫn rác hoặc lẫn những tạp chất trong nước như bùn, cát....
- Bơm phải chịu được độ ăn mòn có trong nước vì trong các bể chữa rất dễ có các chất ăn mòn nên kết cấu vật liệu của bơm phải chịu được độ ăn mòn.
- Máy bơm tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng. Máy bơm chạy êm ái điện năng tiêu thụ ít sẽ giúp tính kinh tế hơn khi sử dụng máy bơm bể phốt. 
- Giá thành sản phẩm hợp lý hiện nay với mức giá 3.000.000 VND sản phẩm máy bơm nước thải thì người sử dụng có đầy đủ khả năng chọn lựa được một dòng máy bơm nước hợp lý.
- Độ an toàn cho người sử dụng bơm chìm nước thải chủ yếu là dòng bơm chìm nên độ an toàn cho người sử dụng điện luôn được đề cao. Những dòng máy bơm nước dạng chìm an toàn nhất hiện nay như : Tsurumi. Matra. Saer.....Để đáp ứng được những yêu cầu trên chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm máy bơm bể phốt loại máy bơm chìmTsurumi nhật. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường việt nam. Đối với các sản phẩm của hãng tsurumi có đặc điểm hút được các vật liệu lớn có thể lên đến 1 CM. Là rất lớn sao với dòng máy bơm bể phốt dân dụng.

Xem thêm sản phẩm máy bơm nước gia đình bể phốt : Tại đây

Hiện tại sản phẩm máy bơm bể phốt tsurumi được công ty chúng tôi bày bán phân phối tại đại chỉ số : 238 - Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.

Xem thêm bài viết : Máy bơm chìm có cánh cắt rác

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0982.808.471

Đối tác kinh doanh

  • Máy bơm nước Matra
  • máy bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước thải
  • bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước tsurumi
  • bom chim nuoc thai tsurumi
  • máy bơm tsurumi
  • máy bơm chìm nước thải