Saer

Máy bơm nước chống ngập của hãng tsurumi

2016-07-06

  Ở việt nam mùa mưa đang tới đối với những khu vực ở thành thi các thành phố lớn các hệ thống thoát nước luôn trong tình trạng quá tải khi xảy ra mưa lớn, những trận mưa dài nên xảy ra những trường hơp ngập úng là điều đương nhiên. Với hệ thống thoát nước như vậy mọi người nghĩ ra phương án chọn chiếc máy bơm nước thoát nước khi xảy ra ngập úng.  

  Đối với mỗi hộ gia đình khu vực đất trũng, gần sửa sông tình trạng sống trong nước ngập là một điều tồi tệ nhất. Có thể ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, cũng như sức khỏe của con người cũng như những vật chất hư tổn khi có ngập lụt xảy ra. Vậy chiếc máy bơm chống ngập lụt hiện nay là một trong những giải pháp cấp bách giải quyết được nhanh vấn đề ngập lụt. Hiện nay sản phẩm máy bơm nước thải thả chìm chống ngập lụt hiện là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Hiện nay các sản phẩm này có rất nhiều các dòng máy bơm chống ngập lụt khác nhau như những thương hiệu : Tsurumi, Ebara, Matra, Caprari......Máy bơm nước chống ngập

Máy bơm nước chống ngập hãng tsurumi


 Đối với sản phẩm máy bơm hố móng tsurumi chống ngập lụt người ta hiện nay rất quan tâm đến khả năng hút nhanh, Và khả năng cơ động của máy móc và những yếu tố đó cần kết hợp vào chiếc máy bơm nước làm sao đảm bảo máy bơm vận hành ổn định nhất. Và hiện nay sản phẩm máy bơm nước chống ngập úng hay còn gọi là bơm tõm tsurumi được rất nhiều các đơn vị lớn, nhỏ hộ dân hộ gia đình chọn lựa để sử dụng. Với dòng máy bơm tsurumi chắc chắn khả năng thoát nước sẽ rất nhanh bởi hiệu quả hút của bơm rất tốt đạt tới 90% hiệu suất của máy móc. Và có kết cấu rất nhỏ gọn nên nó có thể hút và di chuyển vị trí một cách nhanh chóng. Và không cần nhiều người vận hành và tháo lắp.

Hiện nay sản phẩm máy bơm hố móng tsurumi thoát chống lụt có rất nhiều các công suất khác nhau có công suất từ  0,75 Kw đến 22 Kw. Nên bạn có thể dễ dàng chọn lựa một chiếc máy bơm chống ngập úng theo yêu cầu thoát nước của bạn. Là một sản phẩm có xuất xứ tại nhật bản sản phẩm này hiện được người tiêu dùng đánh giá rất cao bởi chất lượng và giá thành của sản phẩm. 

Vậy chọn và tham khảo sản phẩm này ở đâu ?

Máy bơm chìm tsurumi hiện nay được chúng tôi Công ty MATRA JSC  Nhập khẩu và phân phối tại thị trường việt nam. Có hệ thống trưng bài sản phẩm tại SIÊU THỊ MÁY BƠM khi quý khách liên hệ hoặc tới cửa hàng của chúng tôi chắc rằng bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy bơm nước ưng ý nhất.

>> Tham khảo bài biết phân biệt bơm tsurumi Chính hãng của Nhật tại đây

Xin chân thành càm ơn

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0982.808.471

Đối tác kinh doanh

  • Máy bơm nước Matra
  • máy bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước thải
  • bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước tsurumi
  • bom chim nuoc thai tsurumi
  • máy bơm tsurumi
  • máy bơm chìm nước thải