Saer

Những đăc điểm cần biết khi lựa chọn máy bơm nước công nghiệp

2015-07-21

Để chọn lựa sản phẩm máy bơm nước công nghiệp cần phải có những lưu ý như thế nào. Cần biết những thông số như thế nào ?  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm cách lựa chọn sản phẩm tốt nhất theo các thông số kỹ thuật cụ thể.

Một sản phẩm máy bơm nước công nghiệp được coi là chất lượng không chỉ phụ thuộc vào chất lượng kiểm định từ phía nhà sản xuất mà còn phụ thuộc vào môi trường làm việc. Xác định được yêu cầu của ngoại cảnh sẽ là yếu tố quan trọng làm căn cứ để chọn máy bơm phù hợp. 

Chú ý các điểm sau:

- Tổng cột áp (áp lực nước) là bao nhiêu?

- Lưu lượng nước cần bơm?

- Chiều cao cần hút/đẩy?

- Đặc tính chất lỏng bơm (bao gồm cả nhiệt độ)

- Sô lượng máy bơm cần thiết?

Trong thực tế, có những hệ thống cần tới nhiều hơn 1 máy bơm công nghiệp để có thể xử lý hết lượng nước cần bơm. Đối với những thiết kế cho 1 hệ thống lớn nhưng chỉ được sử dụng một máy bơm với tối đa công suất, cần phải có các phương áp dự phòng. Việc máy bơm hỏng hóc sẽ làm tê liệt cả hệ thống. 

Đối với những trường hợp sử dụng từ 2 máy bơm trở lên, quý khách cần xem xét việc ghép các máy bơm lại để hỗ trợ hoạt động. Khi ấy bạn nên hỏi ý kiến của những nhà chuyên môn. Việc ghép các máy bơm lại phải đảm bảo hệ thống vẫn hoạt động tốt và tránh được những rủi ro làm hư hại máy bơm khiến máy ngừng hoạt động.

Khi lắp đặt máy bơm nước công nghiệp, cần chú ý rằng sẽ có rất nhiều thiết bị đi kèm để hỗ trợ hoặc vận hành máy. Người mua cần phải biết mình cần những sản phẩm gì để có thể lên kế hoạch tìm mua hoặc thay thế nếu cần. Việc nắm bắt chính xác cấu tạo máy sẽ giúp ích rất nhiều trong vấn đề này.

Như vậy sản phẩm máy bơm nước công nghiệp bạn lựa chọn theo những yêu cầu thông số kỹ thuật, hoặc cung cấp máy bơm nước giá tốt nhất của máy bơm nước thải, và máy bơm hút bùn

Gọi : Mr. Tuấn - 0977.041.136

Xem thêm bài : 
Hưỡng dẫn chọn máy bơm hố móng đúng yêu cầu
Sản phẩm máy bơm tsurumi nhật bản
N
hững lưu ý khi lựa chọn máy bơm nước thải

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0982.808.471

Đối tác kinh doanh

  • Máy bơm nước Matra
  • máy bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước thải
  • bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước tsurumi
  • bom chim nuoc thai tsurumi
  • máy bơm tsurumi
  • máy bơm chìm nước thải