Saer

Sản phẩm máy bơm hút bùn chuyên dụng hiệu quả cao

2015-07-06

Được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khai thác, tuyển quặng, máy bơm chìm hút bùn là thiết bị đóng vai trò quan trọng để bơm các loại bùn quặng nghiền, cát, cấp hạt...

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các loại máy bơm bùn thường có xuất xứ từ Trung Quốc, hoặc Châu Âu với chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên giá thành của các loại bơm này cũng như vật tư, phụ tùng thay thế thường khá đắt đỏ. Nếu không, chất lượng máy thường không đảm bảo. 

Với những ưu điểm vượt trội, hiệu quả kinh tế cao, sự thuận tiện rõ rệt trong quá trình sử dụng, các sản phẩm máy bơm hút bùn thương hiệu Tsurumi đang là lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp.máy bơm hút bùn chuyên dụng

Máy bơm hút bùn chuyên dụng

 

Công nghệ sử dụng trong máy bơm hút bùn Tsurumi

 

- Máy bơm hút bùn Tsurumi được thiết kế phù hợp cho việc đặt chìm, chủ yếu thích hợp cho việc sử dụng để bơm bùn loãng, chất lỏng có chứa các hạt rắn, rác. Sử dụng các vật liệu siêu bền, chịu được mài mòn, đảm bảo cho chất lượng của máy luôn ở mức tối đa. 

- Với thiết kế nổi bật sử dụng vòng điều chỉnh khe hở mài mòn giữa bánh công tác và thân bơm, có thể điều chỉnh dễ dàng ngay cả khi bơm đang hoạt động, giúp bơm làm việc hiệu quả và bền bỉ ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Tuổi thọ của bơm thường cao hơn 30~50% so với các sản phẩm khác, trong khi hiệu suất tiêu hao điện năng giảm từ 20~30%. 

- Hệ thống chèn phía sau bơm:

Tùy theo nhu cầu của khách hàng và tính chất các vật liệu bùn, vật rắn...có 3 loại chèn phía sau bơm được thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra còn có cơ chế chèn kín bằng nước, nhằm sử dụng cho tất cả các loại bơm ở mọi vị trí, điều kiện làm việc mà không phụ thuộc tính chất vật liệu hay chiều cao cột áp.

Chèn kín bằng cánh phản hồi động được dùng cho những vị trí công tác không có hệ thống cấp nước chèn.

Chèn kín bằng vành chèn cơ khí dùng cho việc chèn phía sau các máy bơm bùn hoạt động trong điều kiện bơm các vật liệu có tính mài mòn cao.

- Cánh bơm: được chế tạo bằng Crom siêu cứng chịu mài mòn tốt. Với thiết kế đặc biệt, dùng để bơm các loại bùn có chứa các hạt cứng với kích thước lớn. Trên cánh bơm có những rãnh được bố trí hướng tâm tạo ra khe hở lớn giữa cánh bơm và thân bơm để tránh hiện tượng nghiền hạt rắn giữa khe hở cánh bơm và thân bơm làm mài mòn. 

- Trục: Trục bơm làm bằng thép Inox bền chắc, làm tăng tuổi thọ làm việc của thiết bị không những thế còn tránh được nguyên nhân chính làm hỏng ổ trục do bơm mỡ thừa, việc tháo lắp cũng trở nên dễ dàng hơn. 

 

Ứng dụng máy bơm bùn Tsurumi

 

Máy bơm chìm nước thải hay máy bơm chìm hút bùn Tsurumi được sử dụng trong các trạm xử lý nước thải trong thành phố, cho các hộ gia đình hoặc các khu công nghiệp. Sử dụng cho các công trình thoát nước, thủy lợi, nông nghiệp, khai thác, các nhà máy chế biến... Đây thực sự là lựa chọn tối ưu cho các kỹ sư thiết kế cũng như việc giảm chi phí trong quá trình vận hành. 

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0982.808.471

Đối tác kinh doanh

  • Máy bơm nước Matra
  • máy bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước thải
  • bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước tsurumi
  • bom chim nuoc thai tsurumi
  • máy bơm tsurumi
  • máy bơm chìm nước thải