Saer

Tìm hiểu công nghệ sản suất máy bơm nước tsurumi

2015-06-24

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng công nghệ sản suất máy bơm tsurumi tại nhà máy tại Osaka - nhật bản
 

Nước là điều cần thiết cho cuộc sống của con người. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề sử dụng và kiểm soát nguồn nước, Tsurumi cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ nhằm mục đích bảo vệ nguồn nước cho toàn thế giới. Ứng dụng công nghệ tiên tiến, không ngừng nghiên cứu và phát triển, Tsurumi đang là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm máy bơm nước chất lượng hàng đầu. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các nét chính trong công nghệ sản xuất máy bơm nước của thương hiệu này. 


Công nghệ sản suất cánh máy bơm tsurumi

Công nghệ sản suất máy bơm nước tsurumi

1. Tiết kiệm năng lượng

Bằng cách sử dụng các công nghệ phân tích chất lỏng, trên cơ sở xem xét sự phân bố áp lực và vận tốc một cách cẩn thận, bộ phận bánh công tác được tối ưu về hình dạng để nó hoạt động tốt nhất và phải luôn phù hợp với vỏ bơm. Ngoài ra, nhờ việc kết hợp công nghệ phân tích 3 chiều, khối lượng sản phẩm được làm giảm một cách đáng kể tuy nhiên điều này không hề làm ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động của bơm. 

2. Tin cậy

Nếu xảy ra hiện tượng xâm thực trong chu kỳ hoạt động của bơm, một số bộ phận sẽ bị ăn mòn, hiệu suất làm việc của máy sẽ giảm. Các cấu trúc của máy cũng được xem xét và tối ưu nhờ phân tích 3D

Nếu tần số tự nhiên của bơm và tần số kích thích tự quay của bơm xảy ra cộng hưởng sẽ làm rung quá mức cho các đơn vị bơm. Việc phân tích các tần số tự nhiên khi thiết kế và điều tra cấu trúc là điều cần thiết.

Kiểm tra tần số quay của các đơn vị bơm trong máy bơm Tsurumi

Nếu máy bơm đặt không đúng hướng, không đúng chiều chuyển động của nước hoặc hình dạng của bể phức tạp thì sẽ xảy ra một hiệu ứng không tốt cho máy bơm. Sử dụng phương pháp phân tích dòng chảy và xây dựng mô hình phỏng đoán để có biện pháp bảo vệ máy thích hợp.

3. Công nghệ sản xuất

Sử dụng biện pháp phân tích dòng chảy nhựa, Tsurumi tiến hành kiểm tra lưu lượng và hình dạng để đảm bảo sức mạnh của vật liệu và nâng cao năng suất. Tiến hành mô phỏng các môi trường hoạt động và các ảnh hưởng từ bên ngoài tới hoạt động của máy. Xây dựng mô hình sản xuất 3 chiều CAD.

Sử dụng các công cụ đo lường để đo chính xác các chỉ số đặc trưng của bơm, từ đó đưa ra các cấu trúc chính xác hơn, nhanh hơn, đảm bảo hơn. Kết hợp phân tích lượng nhiệt tỏa ra khi vận hành máy, timg hiểu sự phân bố nhiệt lên các bộ phận bơm. 


4. Công nghệ sản phẩm ( sử dụng cho máy bơm chìm Tsurumi)

Đối với các dòng sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi, sử dụng thiết bị bôi trơn đặc biệt cho phốt. Thiết bị bôi trơn này có hiệu suất hoạt động ổn định, không chỉ bôi trơn mà còn làm mát các đơn vị bơm. 

Không ngừng cải tiến kỹ thuật các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi ngày càng có chất lượng ổn định và tốt hơn! 

Liên hệ : Mạnh Tuấn - 0977.041.136

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0982.808.471

Đối tác kinh doanh

  • Máy bơm nước Matra
  • máy bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước thải
  • bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước tsurumi
  • bom chim nuoc thai tsurumi
  • máy bơm tsurumi
  • máy bơm chìm nước thải