Saer

Tìm hiểu ứng dụng của máy bơm nước thải trong ngành xây dựng

2015-10-09

Máy bơm nước thải đang là một thiết bị có ứng dụng rất lớn đối với ngành xử lý nước thải, đặc biệt là vào mùa mưa lũ ở Việt Nam. Ngoài các ứng dụng đối với ngành xử lý nước thải bơm nước thải còn có ứng dụng đối với các công trình xây dựng. Sản phẩm được ra đời nhằm giải quyết các vấn đề nước bẩn tại chân các công trình, hố móng, nước đọng, thoát nước sinh hoạt. 
 
Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều sản phẩm các hãng của bơm nước thải, nhưng theo bao cáo quý II năm 2015 của công ty TNHH CS Việt Nam thì dòng bơm nước thải của hãng Tsurumi là mặt hàng bán chạy nhất của các hãng máy bơm cùng công dụng, sản phẩm có mặt trong hầu hết các hệ thống xử lý nước thải nói chung và ngành xây dựng nói  riêng
 
Tsurumi cho ra đời với gần 3000 model chuyên sử dụng cho các mục đích xử lý nước thải khác nhau, hãng sản xuất Tsurumi lại một lần nữa khẳng định được sức mạnh và vai trò của mình trong ngành xử lý nước thải
 
- Được thiết kế dùng cánh khuấy chạy điện với mục đích giải quyết vấn đề hiệu năng của cánh khuấy thủy lực. Với một động cơ sử dụng điện lắp đặt cánh khuấy chạy điện, Tsurumi dễ dàng bơm nước nước thải có lẫn một lượng lớn chất rắn hoặc các tạp chất lơ lửng. Tuy vậy, không chỉ dừng lại tại đó, Tsurumi đang tích cực nghiên cứu để cho ra đời dòng cánh khuấy chạy điện chịu áp lực cao nhằm cải tiến hoàn toàn hiệu năng của bơm chìm nước thải.
 


Máy bơm nước thải tsurumi

 
- Cụm ổ trục của Tsurumi được thiết kế với 2 vòng bi đũa đặt ngược chiều nhau một cách vững chắc. Trục bơm làm bằng thép không gỉ. Thiết kế này giúp loại bỏ nguyên nhân chính gây hư hại ổ trục là do bơm dư mỡ. Thân bơm có thể tháo lắp dễ dàng, gồm 2 dạng chính là thân cứng và thân mềm.
 
- Sử dụng một điều khiển rơ le lắp đặt giữa bánh công tác và thân bơm, thiết bị này cho phép điều chỉnh bơm dễ dàng ngay khi bơm đang hoạt động, điều này không chỉ giúp duy trì hiệu suất bơm mà còn kéo dài tuổi thọ của máy lên đến khoảng 10.000 giờ trong môi trường khắc nghiệt, có tính mài mòn cao. Cũng nhờ lý do này, điện năng tiêu thụ sẽ được giảm 20-30% so với các dòng bơm đến từ thương hiệu khác.
 
- Trong quá trình vận hành bơm, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả làm việc và tuổi thọ của bơm. Tsurumi rất ít xảy ra sự cố hoặc hỏng hóc. Việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng cũng như sửa chữa bơm đều được chú thích và hướng dẫn một cách chi tiết có hình minh họa trong tài liệu đi kèm.
 
- Ngoài ra, Tsurumi còn thiết kế các dòng bơm và thiết bị hỗ trợ đặc biệt cho các ứng dụng yêu cầu kỹ thuật cao như bơm hút bùn đặc, bơm chống cháy nổ, bơm hút váng, các thiết bị thổi khí... như vậy, mọi yêu cầu của người sử dụng đều được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.
 
Ngoài bơm nước thải tsurumi hãng Tsurumi đã cho ra đời các loại máy bơm hút bùn, máy bơm hố móng, bơm chìm tsurumi...

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0982.808.471

Đối tác kinh doanh

  • Máy bơm nước Matra
  • máy bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước thải
  • bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước tsurumi
  • bom chim nuoc thai tsurumi
  • máy bơm tsurumi
  • máy bơm chìm nước thải