Saer

Tìm hiểu và cách sử dụng máy bơm nước tăng áp công nghiệp

2015-07-14

Máy bơm nước tăng áp là gì ? Máy bơm nước tăng áp được sử dụng tại đâu ? Công dụng của máy bơm nước tăng áp ? đó là nhữngc câu hỏi mà rất nhiều người cần được giải đáp. Dòng máy bơm nước tăng áp được sử dụng tại rất nhiều các công trình xử lý nước, tòa nhà cao tầng, chung cư, dự án việc sử dụng máy bơm nước tùy thuộc vào việc cung cấp nước mạnh, phục vụ cho cuộc sống, hoặc bơm nước lên cao cho các tòa chung cư. Hiện tại dòng máy bơm tăng áp tốt nhất.máy bơm nước công suất lớn

Máy bơm nước tăng áp công nghiệp

Máy bơm tăng áp Ebara là loại máy được sản xuất tại Italy, có thể hoạt động phục vụ cho các khu chung cư, tòa nhà cao tầng hoặc phục vụ cho tưới tiêu, sản xuất nông nghiệp, xí nghiệp, nhà máy công nghiệp, hệ thống thủy lợi,... 

Đặc điểm của máy bơm tăng áp Ebara

- Máy bơm Ebara là hãng sản xuất những dòng sản phẩm máy bơm với kết cấu vững chắc, hiệu suất làm việc cao. Máy bơm tăng áp Ebara có motor điện cảm ứng 2 cực giúp cho máy có thể hoạt động một cách liên tục và được thiết kế với stator giúp tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ của máy.

- Tăng áp lực nước khi áp lực nước trong đường ống dẫn nước giảm xuống , trong cùng một thời điểm có thể cug cấp một lượng nước lớn.

- Máy bơm tăng áp Ebara hoạt động không cần phao tự động, máy được thiết kế đa tầng cánh nên ít tạo ra tiếng ồn khi vận hành.

- Vật liệu chế tạo bơm có tính bền, đầu bơm làm bằng nhựa, đồng hoặc inox có tính năng chống gỉ sét làm tăng tuổi thọ của máy bơm.

Với những ưu điểm vượt trội như trên máy bơm tăng áp của hãng Ebara đã chiếm được niềm tin của người sử dụng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Để được tư vấn và mua hàng chính hãng hãy đến với Lạc Hồng Group, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách trong việc lựa chọn, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng máy bơm tăng áp Ebara một cách tốt nhất.

Là đại diện cung cấp máy bơm nước thải, máy bơm nước tăng áp công nghiệp tại việt nam chúng tôi là địa chỉ phân phối các sản phẩm máy bơm nước phù hợp với yêu cầu sử dụng, tăng tính năng hiệu quả của thiết bị.

Gọi chúng tôi để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm bơm nước thải ,  bơm công nghệp tốt hơn

Mr. Tuấn - 0977.041.136

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0982.808.471

Đối tác kinh doanh

  • Máy bơm nước Matra
  • máy bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước thải
  • bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước tsurumi
  • bom chim nuoc thai tsurumi
  • máy bơm tsurumi
  • máy bơm chìm nước thải