Máy bơm nước hỏa tiễn

Máy bơm nước giếng khoan được dùng để khai thác nguồn nước ngầm. Phục vụ cho nhưu cầu sử dụng nước của con người ngày nay máy bơm nước chìm này đã được biến thể thành một dòng máy bơm nước công suất lớn có thể hút được chiều sâu lớn, cột áp nước cao. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp sản phẩm của các hãng như MATRA – PENTAX

Với đặc điểm được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực khai thác nguồn nước sâu dưới lòng đất nên máy bơm giếng khoan. Hoàn toàn được thiết kế bằng những vật liệu chịu ăn mòn như, Inox 304, 316, Nhựa phíp…… Có thể chịu được độ ăn mòn, Độ phèn, Độ chưa và axit, Đối với những dòng máy bơm giếng khoan hiện nay yêu cầu lắp đặt kỹ thuật rất cao nên khách hàng cần liên hệ những đơn vị tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp, hoặc những đơn vị chuyên thi công lắp đặt máy bơm giếng khoan để tiến hành thi công cho bạn.

Với những cam kết cung cấp sản phẩm máy bơm matra tại thị trường việt nam. Công ty cổ phẩn matra quốc tế sẽ mang tới quý khách hàng những thông tin, tư vấn về máy bơm chuẩn xác nhất, mang tới những biện pháp, phương án thi công mang tới sự hiệu quả, Giúp tiết kiệm chi phí, công suất, và điện năng tiêu thụ của máy bơm đảm bảo thời gian sử dụng  máy bơm lâu dài, bền bỉ, và tính thẩm mỹ của mỗi công trình. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay.

Vui lòng liên hệ chúng tôi : Mr Trường – 0975 376 282

Hiển thị tất cả 4 kết quả