Bình tích áp Varem

Bình tích áp varem 

Bình tích áp Varem là sản phẩm được sử dụng tại hệ thống máy bơm chữa cháy, hoặc kết hợp với máy bơm nước trục đứng để thành một hệ tăng áp. Công dụng của bình tích áp là giữ áp lực trong đường ống. Vỏ bình được làm bằng thép ruột bình bằng cao su.

Thương hiệu bình Varem tại Việt Nam

Hiện nay chúng tôi là nhà cung cấp bình tích áp Varem, máy bơm nước và thiết bị cho hệ thống nước tại thị trường việt nam vui lòng liên hệ : Ms Thanh Vân  0982.808.471

Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy của hãng Varem – Italy. Cam kết sản phẩm chất lượng, Giá thành cạnh tranh, Bảo hành bảo trì sản phẩm miễn phí.

Được nhập khẩu vào việt nam từ rất sớm và được dùng rộng rãi trên khắp việt nam. Thương hiệu sản phẩm bình tích áp varem hiện đang được các chủ đầu tư công trình chọn lựa, sản phẩm ưu tiên hàng đầu trong những hệ tăng áp của máy bơm. Được thiết kế với nhiều dòng máy bơm nổi tiếng như Matra Pump, Pentax Pump, Saer Pump……

Tạo nên một hệ thống bơm tăng áp hoạt động ổn định lâu dài hơn.

Ngoài là đơn vị nhập khẩu bình tích áp tại Việt Nam. Công ty chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ bảo dưỡng, bảo trình sẩn phẩm thay thế linh kiện cho các loại bình nhập khẩu chính hãng. Có hệ thống đại lý phân phối rộng khắp tại Việt Nam.

Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp thu và đáp ứng ngay khi có yêu cầu. Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu các sản phẩm của thương hiệu Varem dưới đây :

Hiển thị tất cả 13 kết quả