Bơm chìm thoát nước kịch sàn Tsurumi

Tsurumi là một dòng máy bơm chìm nước thải nổi tiếng ở Nhật Bản.  Bơm Tsurumi được dùng với mục đích như thoát nước thải tầng hầm, Bơm bùn hố móng, bơm bùn đặc cánh khuấy, bơm xử lý nước thải ….. và dòng bơm thoát nước kịch sàn là dòng bơm mới của Tsurumi đang được sử dụng rộng rãi cho các gia đình, thoát nước sàn nhà dân,…..
Giới thiệu một số sản phẩm của máy bơm hút nước kịch sản

Máy bơm thoát nước kịch sàn LSP1.4S
Bơm LSP là máy bơm thoát nước cặn tự mồi di động một pha kết hợp với động cơ chìm. Phụ kiện hút, được cung cấp theo tiêu chuẩn, làm cho máy bơm thoát nước xuống mức sàn. Máy bơm được trang bị cơ cấu ngắt siphon giúp ngăn dòng chảy ngược khi bơm ngừng hoạt động. Nó rất nhẹ và dễ mang theo, vì các thành phần chính được làm từ hợp kim nhôm và cao su tổng hợp. Vì nó kết hợp với một máy bơm chìm, hoàn toàn không có vấn đề gì ngay cả khi nó chìm trong nước. Thiết kế dòng chảy cung cấp hiệu quả làm mát động cơ tối đa cho phép hoạt động liên tục ở mức nước thấp và khả năng chạy khô kéo dài.

Bơm chìm thoát nước kịch sàn Tsurumi LCS1.4S
Máy bơm LSC là Bơm chìm thoát nước kịch sàn Tsurumi di động một pha chìm. Tấm đáy được thiết kế đặc biệt cho phép máy bơm thoát xuống mức nước 1mm. Nó có một van kiểm tra swing ngăn dòng chảy ngược của nước bị hút khi bơm ngừng hoạt động. Các tấm đế lót cao su bảo vệ bề mặt sàn khỏi trầy xước. Mặc dù máy bơm là một đơn vị một pha, nó có độ bền tương đương với máy bơm thoát nước ba pha, vì các bộ phận hao mòn được làm bằng vật liệu chống mài mòn. Thiết kế xả, xả hàng đầu cung cấp hiệu quả làm mát động cơ tối đa cho phép vận hành liên tục ở mức nước thấp và khả năng chạy khô kéo dài. Hướng xả có thể lựa chọn giữa dọc và nghiêng, điều này ngăn cản việc gấp hoặc uốn của ống xả

Máy bơm chìm thoát nước tự động LB-A
LB-A-series là máy bơm thoát nước tự động một pha chìm. Một bộ chuyển tiếp loại điện cực sáng tạo được gắn vào máy bơm sẽ tự động khởi động và dừng bơm để loại bỏ hoạt động khô. Cơ chế này làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng và kéo dài tuổi thọ hoạt động. Mặc dù máy bơm là một đơn vị một pha, nó có độ bền tương đương với máy bơm thoát nước ba pha, vì các bộ phận hao mòn được làm bằng vật liệu chống mài mòn. Thiết kế xả, xả hàng đầu cung cấp hiệu quả làm mát động cơ tối đa cho phép vận hành liên tục ở mức nước thấp và khả năng chạy khô kéo dài. Thiết kế mỏng cho phép đặt máy bơm trong một không gian hạn chế. Hướng xả có thể lựa chọn giữa dọc và nghiêng, điều này ngăn cản việc gấp hoặc uốn của ống xả.
 


Máy bơm thoát nước cặn 1 pha HSR
Bơm HSR là máy bơm thoát nước cặn một pha chìm. Nó có thể bắt đầu bơm nếu có nước với mức từ 5 mm trở lên và có thể tiếp tục bơm mực nước giảm xuống 1mm. Các tấm đế lót cao su bảo vệ bề mặt sàn khỏi trầy xước. Mặc dù máy bơm là một đơn vị một pha, nó có độ bền tương đương với máy bơm thoát nước ba pha vì các bộ phận hao mòn được làm bằng vật liệu chống mài mòn. Bơm thông qua các bên trao đổi, thiết kế xoắn ốc. Hướng xả có thể lựa chọn giữa dọc và nghiêng, điều này ngăn cản việc gấp hoặc uốn của ống xả.

Máy bơm thoát nước kịch sàn, hay còn gọi là máy bơm chìm, có nhiều ứng dụng quan trọng trong việc xử lý nước và thoát nước từ các khu vực khác nhau:

  • Ngăn ngừa ngập lụt và thoát nước trong hầm: Máy bơm thoát nước kịch sàn thường được sử dụng trong hầm, gara hoặc các khu vực nguy cơ bị ngập lụt để đẩy nước ra ngoài, giữ cho khu vực đó khô ráo và an toàn.
  • Xử lý nước thải trong hồ chứa, bể bơi và ao hồ: Máy bơm chìm có thể được sử dụng để bơm nước ra khỏi các hồ chứa, bể bơi hoặc ao hồ, giúp duy trì môi trường nước sạch và điều tiết mực nước.
  • Ứng dụng trong công nghiệp: Trong môi trường công nghiệp, máy bơm thoát nước kịch sàn được sử dụng để xử lý nước thải từ quá trình sản xuất hoặc để điều tiết môi trường làm việc.
  • Xây dựng và công trình: Trong ngành xây dựng, máy bơm chìm thường được sử dụng để thoát nước từ các khu vực đang xây dựng, từ các hầm hoặc khu vực đào móng.
  • Hệ thống thoát nước cấp đô thị: Máy bơm thoát nước kịch sàn cũng có thể được tích hợp vào hệ thống thoát nước đô thị để đẩy nước từ các khu vực đô thị đến các trạm xử lý nước thải.

Những máy bơm thoát nước kịch sàn thường có thiết kế chịu được áp lực và hoạt động hiệu quả trong môi trường nước nhiễm bẩn và có thể sử dụng ở nhiều độ sâu khác nhau. Điều này giúp chúng phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau từ công nghiệp đến dân dụng.

Tìm hiểu thêm tại: Tại đây
Hơn nữa, nó có thể được sử dụng như một máy bơm cặn và xả nước sâu tới 1mm bằng cách gắn bộ điều hợp cặn tùy chọn vào vỏ bơm (chỉ dành cho FAMILY-12, kiểu tiêu chuẩn).

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ 
Địa chỉ: Số 41 Ngõ 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, TP Hà Nội
Email: matraquocte12@gmail.com
Hotline: Ms Thanh Vân – 0982.808.471