CÁCH SỬ DỤNG MÁY BƠM CÓ KHỚP NỐI NHANH

Tsurumi có rất nhiều các dòng máy bơm trong đó có dòng máy bơm nước sử dụng khớp nối nhanh, Vậy khớp nối nhanh làm gì. Tai sao phải sử dụng khớp nối nhanh. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách sử dụng và công dụng của khớp nối nhanh của máy bơm tsurumi

Máy bơm nước thải Tsurumi là thiết bị được sử dụng cho các hệ thống xử lý nước thải có thiết kế khớp nối nhanh đi kèm. Việc lắp đặt khớp nối nhanh sẽ giúp thuận tiện cho việc xử lý một số trường hợp liên quan đến việc sửa chữa máy bơm chìm.

Máy bơm có khớp nối nhanh

– Sử dụng để gia cố cho ray dẫn hướng hoặc ống dẫn hướng

Việc sử dụng liên tục ray dẫn hướng hoặc ống dẫn hướng sẽ khiến nó trở nên mềm dẻo và gây ảnh hưởng đến việc vận hành khớp tháo nhanh. Theo quy trình hướng dẫn để sử dụng an toàn hơn.

– Vận hành khớp tháo nhanh cho máy bơm nước thải tsurumi

Chú ý làm theo hướng dẫn khi kéo bơm lên để kiểm tra

Trong trường hợp vị trí nâng sai hoặc bơm bị vướng nên không thể nâng hạ bơm dọc theo thanh dẫn hướng thì không được kéo dây xích quá mạnh mà cần nới lỏng nó ra. Thay vị trí kéo bơm, dịch chuyển bơm 1 cách từ từ tránh làm hỏng bơm.

Khi nâng hoặc hạ bơm, không được phép kéo cáp động cơ. Không nên để cáp có hư hại gì.

– Vận hành thử

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt bơm và trước khi đưa bơm vào sử dụng, cần kiểm tra bơm bằng cách bật tắt vài lần xem bơm có hoạt động bình thường hay không.

Tiến hành kiểm tra bơm trước khi đưa xuống để sử dụng

Theo dõi mực nước vận hành thấp nhất. Nếu nước xuống thấp hơn mực nước cho phép, máy sẽ không thể bơm ra nước do không khí tràn vào bơm.

– Bảo dưỡng

Đảm bảo giữ chặt cáp và xích nâng. Không để xích bị mài mòn.

Không có tiếng động phát ra khi bơm vận hành.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng khớp nối nhanh cho máy bơm nước thải Tsurumi

– Lắp khớp nối nhanh cho bơm nước bẩn có ảnh hưởng gì không?

Việc lắp khớp nối nhanh sử dụng cho bơm nước bẩn không gây ảnh hưởng gì. Bời vì bơm sẽ được kéo lên theo thanh trượt. Chúng ta sẽ không tiếp xúc với nước.

– Mực nước cao có ảnh hưởng gì không?

Khi nước đầy lên do nguyên nhân nào đó, việc đưa máy ra khỏi nguồn nước để kiểm tra vẫn có thể thực hiện bình thường.

– Khi bơm hỏng thì xử lý thế nào?

Việc kéo bơm lên sẽ dựa trên 2 thanh trượt đã được lắp đặt sẵn từ ban đầu. Khi sửa bơm xong, cần thả bơm đúng vị trí vào các rãnh ăn khớp với nhau, đảm bảo kín khít khi bơm hoạt động.

Việc sử dụng bộ khớp nối nhanh giúp chúng ta biết chính xác vị trí của bơm. Thuận tiện cho việc đưa bơm vào hoặc ra môi trường hoạt động của nó.

Mọi thông tin yêu cầu sản phẩm vui lòng liên hệ 0982.808.471 để nhận được sự giải đáp thích hợp nhất và tin tưởng sử dụng khớp nối nhanh của máy bơm nước thải tsurumi

 

Tags: , , ,