Bình tích áp Varem giá bao nhiêu?

1.Giá Bình tích áp Varem cho máy bơm nước

Bình tích áp varem là một thiết bị được biết đến với tác dụng duy trì áp lực nước trên đường ống của một hệ thống bơm chữa cháy. Hoặc một hệ thống bơm nước tăng áp của một tòa nhà. Với mục đích tăng áp lực nước, Và điều chỉnh áp lực của nước theo ý muốn. Để máy bơm có thể tự động khởi động mà không cần sự can thiệp của con người vào hệ thống.
Nhờ vào hệ thống tủ điện và các rơ le điều chỉnh mà bình tích áp được đặt một áp lực đã được định sẵn. Chu kì bơm nước vào bình và xả nước cũng chủ yếu nhờ những thiết bị này.
Bình tích áp varem hiện nay chủ yếu được sử dụng cho máy bơm với các dòng bơm dân dụng được lắp trực tiếp vào máy bơm nước. Những loại bình này thường là loại nhỏ dưới 10 Lít. Đối với các loại bình lớn hơn từ 20  lít đến 1000 lít thường được lắp rời với máy bơm.

2. Cấu tạo bình tích áp varem

Bình tích áp Varem giá bao nhiêu? Bình tích áp được sử dụng ngày nay có nguyên lý hoạt động dựa trên nguyên mẫu được thiết kế bởi một kỹ sư người Anh – Joseph Bramah (1948-1814). Bình gồm có vỏ bình làm bằng chất liệu thép chịu được áp suất lớn. Bên trong bình được ngăn thành 2 phần riêng biệt:
– Phần 1: phần này được nạp đầy khí Ni-tơ với một áp suất nhất định và được bịt kín.
– Phần 2: liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra.
Một lượng dầu thủy được dẫn vào bên trong của bỏ bình tích áp qua các cửa dầu và khí Ni-tơ trong bình sẽ được nén lại tới một áp suất giới hạn nào đó. Khi hệ thống thủy lực có nhu cầu về lưu lượng hoặc áp suất, bình tích áp sẽ cung cấp cho nó. Nhìn chung, bình tích áp chính là bình năng lượng.

Bình tích áp Varem chính hãng
Bình tích áp Varem chính hãng

3.Các loại dung tích bình tích áp varem hiện nay

Hãng varem hiện nay có sản xuất rất nhiều các loại bình tích áp với các dung tích khác nhau để thỏa mãn mục đích sử dụng của khách hàng. Để khách hàng dễ dang lựa chọn loại bình phù hợp sau đây chúng tôi xin đưa ra 2 phân loại về các dung tích bình và mục đích sử dụng chủ yếu của chúng như sau :

*Bình tích áp varem 50 lít 100 lít 200 lít

Bình tích áp varem với các loại dung tích này thường được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, Các hệ thống tăng áp nhỏ. Hoặc những hệ thống bù áp của hệ thống chữa cháy những loại bình này thường rất phù hợp với các công trình cỡ nhỏ.  Các công trình ít sử dụng nước. Để tiết kiệm chi phí mua bình tích áp.
Với các loại bình này áp lực cũng thường là 10 Bar và 16 bar. Tùy thuộc vào yêu cầu áp lực nước của công trình cần sử dụng.

Xem sản phẩm bình tích áp varem  Tại đây

*Bình tích áp varem 300 lít 500 lít 1000 lít
Với các loại bình tích áp varem công suất lớn đến 1000 lít được các công trình lớn lựa chọn rất nhiều. Ngoài ra với các cách lắp đặt người ta có thể lắp hai bình cùng dung tích với nhau để có một dung tích nhất định để máy bơm không phải hoạt động liên tục.
Những loài bình với dùng tích lớn thường có kết cấu chân rất chắc chắn. Để tránh tình trạng bị đổ bình. Khi xảy ra hiện tượng nước quá nhiều trong một thời gian lâu.
Xem sản phẩm bình tích áp varem  Tại Đây

4.Cách lắp đặt bình tích áp varem

Bình tích áp thường được lắp đặt với các thiết bị chính là : Máy bơm nước, Rơle áp, Đồng hồ áp. Tủ điện, Và các van chặn, van một chiều…….
Được lắp thành một hệ thống hoạt động liên hoàn theo sơ đồ sau

Bình tích áp Varem 100L 200L 300L 500L 1000L
Bình tích áp Varem 100L 200L 300L 500L 1000L

5.Đơn vị cung cấp bình tích áp Varem ở Hà Nội

Là một đại diện cung ứng các thiết bị sử dụng trong ngành nước Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế luôn là một đơn vị tiên phong trong việc tư vấn lắp đặt hỗ trợ cho khách hàng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hiện nay còn là một đại diện phân phối các sản phẩm bình áp lực của hãng Varem – Italya mọi sản phẩm của hãng đều được chúng tôi chính thức nhập khẩu và phân phối bảo trì.

Mọi thông tin cần tìm hiểu về sản phẩm bình tích áp xin vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế

Đc: Số 41 Ngõ 1277 Đường Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline : Ms Thanh Vân -0982 808 471/ 0975376282

Email : matraquocte12@gmail.com

Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn