CÁC BƯỚC KIỂM TRA MÁY BƠM NƯỚC THẢI

Máy bơm nước thải ngày nay với các công trình hay một hệ thống xử lý nước được ứng dụng rất nhiều các sản phẩm máy bơm chìm. Nhưng thiết bị máy bơm nước thải Tsurumi khác với các thiết bị máy bơm gia đình mà nhiều người được tiếp cận. Sản phẩm máy bơm nước thải rất thông dụng có nhiều chủng loại khác nhau. Vậy những điều gì bạn cần kiểm tra khi bạn bắt đầu để kiểm tra thường xuyên định kỳ, hoặc lắp mới thiết bị như thế nào. Với những phương pháp kiểm tra sau đây :


Máy bơm nước thải chuẩn bị lắp
+ Kiểm tra xem có đúng đó là máy bơm công nghiệp mà bạn đặt hàng không ? Kiểm tra kỹ càng nhãn mác của máy bơm. Điều tối quan trọng là bạn phải kiểm tra xem thông số máy bơm được dùng ở tần số 50Hz hay sử dụng 60Hz.

+ Kiểm tra xem có bị hư hỏng vỡ gì xảy ra trong quá trình vận chuyển hay không? Kiểm tra xem Có bu lông,đai ốc nào bị lỏng hay không?

>> Tham khảo bài viết Các loại máy bơm nước công nghiệp matra tại đây

+ Kiểm tra xem tất cả nhữngphụ tùng kém theo cần thiết có được cung cấp không ?

Một số sự cố thường gặp của máy bơm nước thải:

+Khi mua, lắp đặt máy bơm nước thải cần phải chú ý đến chủng loại của máy bơm : máy bơm nước sạch khác với máy bơm hút bùn,…

+ Lắp đặt máy bơm phải đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc lắp đặt theo hướng dẫn sử dụng ở đi kèm.

+ Khi lắp đặt máy bơm xong, các bạn phải thử chiều quay của máy bơm.

+ Tủ điều khiển : Để bảo vệ được động cơ của máy bơm hoạt động được lâu dài và an toàn, các bạn cũng nên chú ý vấn đề này nhé. Sử dụng tủ điều khiển sẽ tránh được những rủi ro khi có sự cố về điện dẫn đến tình trạng bị hư hỏng động cơ hoặc bị cháy động cơ điện. Tủ điều khiển bảo vệ phải được lắp bộ chống mất pha,chống ngược pha, chống bị kẹt roto.

+ Để đảm bảo an toàn thì bạn hãy nhờ đội ngũ kỹ thuật chuyên viên có kinh nghiệm giúp bạn lắp đặt máy bơm nước thải.
Mọi thông tin có thể liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm bơm nước thải, bơm hút bùn thả. Ngoài ra có thể liên hệ đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: Ms Thanh Vân – 0982.808.471
Email: matraquocte12@gmail.com

 

Tags: , , , ,