So sánh dòng bơm nước thải của Tsurumi và Ebara

Trên thị trường máy bơm nước thải hiện nay may bom Tsurumi và máy bơm nước thải Ebara là hai thương hiệu nổi tiếng nhất được người tiêu dùng ưa thích và tin dùng. Cùng cạnh tranh nhau trong lĩnh vực bơm nước thải nhưng mỗi hãng máy bơm nước lại đưa ra thị trường những sản phẩm có đặc điểm, cấu tạo cũng như hiệu quả làm việc tương đối khác biệt. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài điểm khác giữa 2 dòng sản phẩm này để bạn có thể tiện tham khảo khi có nhu cầu mua sử dụng.

Máy bơm chìm là một thiết bị quan trọng trong hệ thống xử lý nước thải. Với khả năng bơm nước thải có hàm lượng rắn, bùn, chất thải và các chất độc hại, máy bơm chìm giúp đẩy nhanh quá trình xử lý nước thải và đảm bảo môi trường sống an toàn cho con người.

Máy bơm chìm được thiết kế để hoạt động dưới nước và có thể bơm nước từ mức thấp đến mức cao, tùy thuộc vào yêu cầu của hệ thống xử lý nước thải. Nó bao gồm một bộ phận bơm và một bộ phận động cơ, thường là động cơ điện.

Trong hệ thống xử lý nước thải, máy bơm chìm được sử dụng để bơm nước từ các bể chứa, hố chứa hoặc các kênh đến các thiết bị xử lý nước thải khác như bể phân định, bể xử lý bùn và các loại bể lọc. Nó cũng được sử dụng để đẩy nước thải đã qua xử lý ra khỏi hệ thống xử lý nước thải.

Máy bơm chìm cho hệ thống xử lý nước thải có nhiều loại, được chọn lựa dựa trên yêu cầu cụ thể của từng hệ thống xử lý nước thải. Tuy nhiên, một số tính năng cơ bản của máy bơm chìm bao gồm khả năng bơm nước có hàm lượng rắn và bùn cao, khả năng hoạt động liên tục trong môi trường ẩm ướt và bảo vệ môi trường khỏi sự ô nhiễm.

Máy bơm chìm đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải. Việc chọn lựa và sử dụng máy bơm chìm đúng cách sẽ giúp hệ thống xử lý nước thải hoạt động tốt hơn, tiết kiệm chi phí và đảm bảo môi trường sống an toàn cho con người.

Thông số kỹ thuật  

Bơm nước thải Tsurumi Bơm nước thải Ebara
Model KTZ DW, DW VOX, DML
Đông cơ 3 pha – 60Hz- 7.5 KW  3 pha – 60 Hz – 2.2 KW
Độ đẩy cao Đạt max tại 51 m 22
Kích thước họng xả  2- 6 inch 1.5 inch
Lưu lượng  2240 lit/ phút đạt max tại 900 lit/ phut
Nhiệt độ chất lỏng bơm tối đa 40 độ C 40 độ C
Độ đặc sâu tối đa 25 m 10 m
Kích thước hạt sạn tối đa 12mm 10 mm
Vật liệu chế tạo gang Thép không gỉ AISI 304

Động cơ điện

Bơm nước thải Tsurumi Bơm nước thải Ebara
Động cơ cảm ứng chìm  2 cực.
Bảo vệ nhiệt độ cấp F
Thiết bị bảo vệ động cơ tự động
 Động cơ 2 cực, cách điện cấp F.
Công suất của bơm đạt cao,
máy có thể chạy bền bỉ, liên tục trong nhiều giờ.
Cấp độ bảo vệ động cơ mức IP 68,loại bỏ hoàn toàn khả  năng tác động từ môi  trường ngoài. Đảm bảo an toàn cho  người sử dụng.

Ứng dụng 

Bơm nước thải Tsurumi Bơm nước thải Ebara
Bơm hố móng, bơm nước lẫn cát nhỏ
Bơm thoát nước tầng hầm, bơm bể lắng, bơm hố thu
Sử dụng cho hệ thống thủy lợi
Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt hoặc trong các nhà máy xí nghiệp
Thoát nước giếng, ngành công nghiệp khai thác
Dịch vụ vệ sinh, xử lý nước thải công cộng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 2 dòng máy bơm Tsurumi và Ebara. Hi vọng sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bơm nước thải, máy bơm hút bùn, máy bơm giếng khoan….

Bài viết về: So sánh 2 dòng máy bơm nước thải Tsurumi và Ebara

Bài viết liên quan:

>>> Cách tính hệ xử lý nước thải công nghiệp
>>>  Máy thổi khí đang hot nhất trên thị trường hiện nay
>>>  Những đặc điểm ưu Việt của dòng bơm nước thải Tsurumi