Saer

Cách mồi máy bơm nước như thế nào

2017-01-12

Máy bơm nước 3 pha là một thiết bị quan trọng và không thể thiếu cho mỗi gia đình. Thiết bị này giúp cung cấp nước cho quá trình sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng tốt và đạt được hiệu quả cao nhất cho thiết bị này.


Trong bài viết này là một vài lưu ý để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về việc giúp máy bơm hoạt động tốt. Có nhiều khách hàng thường hỏi "Tại sao phải mồi nước cho bơm?". Để giải thích cho vấn đề này thì phải dựa vào nguyên lý hoạt động của máy bơm là hút và đẩy nước. Nước được chứa đầy trong buồng bơm thì cánh quạt mới có thể đẩy nước dẫn tới máy chạt không sẽ phát ra tiếng kêu. Nếu lâu quá thì có thể gây ra hiện tượng cháy hoặc hư hỏng máy bơm. Bởi thế, trước khi sử dụng việc cần làm là mồi nước đầy cho máy bơm. Hiện nay, máy bơm đều có chức năng tự mồi và không cần chúng ta phải mồi thêm nước cho mỗi lần bơm giúp chúng ta có thể sử dụng bơm thuận tiện hơn.

>> Xem thêm máy bơm trục đứng Matra 
 
Nguồn nước vào máy bơm của bạn phải luôn ổn định vì nước yếu hoặc không có nguồn nước sẽ khiến máy bơm nhanh hỏng. Thậm chí khi máy bơm hoạt động sẽ bị rung và kêu. Như vậy, khi lắp đặt thì nên đặt chỗ ổn định, chắc chắn. Khi lắp đặt ngoài trời thì nên có đồ che chắn và đặt ở nơi thoáng mát, tránh gây ẩm ướt cho thiết bị.

Quá trình sử dụng thì máy bơm thường xuyên cũng dễ gặp trục trặc. Trong quá trình sử dụng có thể kiểm tra bơm xem có bị hỏng hóc gì không để kịp thời bảo dưỡng. Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng máy bơm tự mồi của các thương hiệu như: Ebara; NTP; Pedrollo; Lucky Pro có trang bị tính năng tự mồi hiệu quả.
 
Máy bơm là một thiết bị công cụ bổ trợ cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta vì thế để sử dụng được lâu dài và hiệu quả thì nên đầu tư một máy bơm chất lượng cao để sử dụng lâu dài. Những sản phẩm tốt của các thương hiệu nổi tiếng có giá thành cao. Quý khách hàng không nên tham rẻ mà mua các thiết bị không có chất lượng tốt chỉ để sử dụng được trong một thời gian.
 
Tại công ty MATRA J.S.C chúng tôi có chung cấp các sản phẩm máy bơm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như: Ebara, Wilo, NTP, Pentax, máy bơm nước thải tsurumi với giá cả ưu đãi và đặc biệt là giải quyết được thắc mắc cho bạn trong việc tại sao phải mồi nước cho máy bơm.
Xim cảm ơn!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: Ms Nhu 0124.761.8888
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0982.808.471

Đối tác kinh doanh

  • Máy bơm nước Matra
  • máy bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước thải
  • bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước tsurumi
  • bom chim nuoc thai tsurumi
  • máy bơm tsurumi
  • máy bơm chìm nước thải