Saer

Đặc điểm chung của các dòng máy bơm chìm

2015-06-27

Máy bơm nước thải chạy điện là dòng máy được có những tính năng kỹ thuật ổn đinh, Vận hành êm ái trong môi trường nước thải. Có những đặt tính chông ăn mòn, và sơ khi bơm vận hành. được dùng khá phổ biến, chúng gồm 2 chủng loại là bơm nước sạch và bơm nước thải và những chủng loại máy đa dạng khác nhau về kỹ thuật và hiệu quả kinh tế. Mang cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.
Máy bơm nước thải chìm là loại máy được lựa chọn dùng trong rất nhiều nghành công nghiệp, khai khoáng, xây dựng và thường dùng trong ngành công nghiệp nước thải, xây dựng, dùng để hút nước thải hoặc nước lẫn bùn đất, rác thải… Có đặc điểm kỹ thuật phù hợp nhất.

Đặc điểm chung của cả 2 dòng bơm này là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước. Thực chất nguyên lý hoạt động của nó là loại bơm ly tâm kết hợp (Multi Stage Centrifugal Pump - 2). Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ. Nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm, sau khi vận chuyển qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên... Ưu điểm của bơm này là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao. Nhược điểm của nó là khó sửa chữa nếu bị hư hỏng vì luôn yêu cầu cao về độ kín nước. Việc sử dụng bơm điện chìm có hai lưu ý nhỏ là phải dùng quai xách, không được dùng dây xách khi di chuyển và không bơm ở mực nước quá thấp vì rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát.

Là những sản phẩm chất lượng tốt và rất nhiều các sản phẩm để khách hàng lựa chọn, Khách hàng có thể tham khảo thông tin hoặc xem thông tin chi tiết tại đây.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp sản phẩm máy bơm nước thải giá tốt nhất tại việt nam Chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm chìm, Máy bơm nước công nghiệp giá tốt nhất hiện nay gọi : 0977.041.136

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0982.808.471

Đối tác kinh doanh

  • Máy bơm nước Matra
  • máy bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước thải
  • bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước tsurumi
  • bom chim nuoc thai tsurumi
  • máy bơm tsurumi
  • máy bơm chìm nước thải