Saer

Máy bơm xử lý nước thải tsurumi trong nghành dệt may

2015-08-03

Công nghiệp diệt may ở nước ta phát triển vô cùng nhanh chóng việc sử dụng một hệ thống máy bơm nước thải để xử lý nước thải ở những khu vực có nguồn nước thải nhiều. Hoặc xử lý nước thải có lẫn chất axit, phẩm màu. Chất tẩy rửa ăn mòn lên một hệ thống nước cần những các xử lý hiệu quả nhất hiện nay. Với nhưu cầu sử dụng nước lớn như hiện nay bạn cần phải có những biện pháp xử lý nước sao cho phù hợp nhất. Để đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật phù hợp nhất. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm máy bơm đạt các yêu cầu kỹ thuật cao nhất hiện nay.


Một trong những ngành công nghiệp có lượng nước thải thải ra môi trường nhiều nhất đó là ngành dệt may qua các hoạt động nhuộm vải và giặt tẩy. Chúng tôi xin giới thiệu hệ thống xử lý nước thải trong ngành dệt may, quá trình xử lý được thể hiện như sau:


hệ thống máy bơm nước thải tsurumi

Sơ đồ hệ thống xử lý nước thải ngành dệt may

Hệ thống xử lý hoàn chỉnh. Để hoạt động tốt không thể thiếu các thiết bị máy bơm nước thải tốt. Nó là những thiết bị chính trong dây truyền của hệ thống nước thải, Của cả một công ty với lưu lượng nước lớn nhất hiện nay. Để xử lý nước sao cho phù hợp khách hàng cần có những sự tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng hiện nay.

- Vỏ bơm được đúc nguyên khối từ gang xám chịu được va đập mạnh, chống được sự ôxi hóa từ môi trường bên ngoài, hạn chế tối đa việc nước bị rò rỉ vào bên trong thân máy và tuổi thọ máy bơm cao.

- Máy bơm nước thải Tsurumi mặc dù vận hành trong môi trường làm việc khắc nghiệt nhưng có thể hoạt động liên tục trong một thời gian dài nhờ phớt bơm có khả năng chịu lực cao và chịu được trọng tải lớn.

- Máy bơm Tsurumi có thể chịu được sự mài mòn rất tốt nhờ có cánh bơm được đúc bằng gang xám.

Hình ảnh máy bơm nước thải Tsurumi Nhật

Hiện tại chúng tôi tham gia thiết kế lắp đặt thiết bị máy bơm cho rất nhiều các dự án, và các dây truyền xử lý nước đạt hiệu quả kinh tế cao. Mang lại hiệu quả sử dụng thiết bị ổn định nhất. Nếu có những thắc mắc về kỹ thuật sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ nhà cung cấp thiết bị máy bơm nước tsurumi.

Xem sản phẩm máy bơm nước tsurumi >>> Tại đây

Xin liên hệ nhà cung cấp sản phẩm và thiết bị máy móc : 
Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : Số 238 - Nguyễn Xiển - Thanh xuân - Hà nội

Tin tức liên quan máy bơm nước thải tsururumi : 
- Hướng dẫn bảo hành máy bơm nước tsurumi
-
 Hướng dẫn vận hành máy bơm nước thải 
-
 Những lưu ý khi lựa chọn máy bơm nước thảiDanh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0982.808.471

Đối tác kinh doanh

  • Máy bơm nước Matra
  • máy bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước thải
  • bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước tsurumi
  • bom chim nuoc thai tsurumi
  • máy bơm tsurumi
  • máy bơm chìm nước thải