Saer

Những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm nước

2016-10-06

Máy bơm chìm nước thải là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải như xử lý:nước thải sinh hoạt,nước thải ở các nhà máy xí nghiệp công ty...vv Trong số những dòng máy bơm chìm nước thải không thể không kể đến máy bơm chìm nước thải Tsurumi sản phẩm nhập khẩu Japan chất lượng giá rẻ và phù hợp với nhiều người tiêu dùng trên thị trường.
 
Máy bơm nước thải

Máy bơm nước thải tsurumi
 
Việc quan tâm đến vấn đề cách sử dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi sao cho hiệu quả nhất là điều bất kỳ khách hàng nào cũng đều để tâm tới,và tuổi thọ của máy bơm luôn là một trong những mối lo hàng đầu của mọi quý khách,dưới đây là những yếu tố ảnh đến tuổi thọ của máy bơm chìm nước thải Tsurumi mời các bạn cùng tham khảo.
 
1. Chu kỳ làm việc của máy bơm chìm nước thải.
 
- Một máy bơm chìm nước thải được mở để chạy một vài lần trên một ngày sẽ có tuổi thọ lâu hơn so với những loại máy bơm cùng loại và được sử dụng quá tải hoặc sử dụng liên tục. Sử dụng bơm Tsurumi tự động sao cho phù hợp với giảm tối đa số lần tắt mở của máy bơm.
 
2. Điện động cơ của máy bơm nước thải.
 
- Điện động cơ mã lực của máy bơm hoặc kích cỡ động của cơ máy bơm chìm: cùng chung một ứng dụng và cùng khối lượng công việc,vì vậy mà một động cơ điện lớn hơn,sẽ làm việc tốt hơn,và tuổi thọ của máy bơm được kéo dài hơn.
 
3. Chất lượng nước cho máy bơm nước thải. 
 
- Chất lượng nước sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian hoạt động sử dụng của động cơ máy bơm. Chất lượng của các ổ bi động cơ điện của máy bơm phụ thuộc vào yêu cầu cầu bôi trơn mỡ vòng bi của nó.
 
- Nước trầm tích là một trong những yếu tố lớn ảnh hưởng đến sự mài mòn động cơ vòng bi bơm và ảnh hưởng các bộ phận hoạt động khác của máy.
 
4. Lắp đặt thiết bị máy bơm nước thải.
 
- Có thể tạo nên sự khác biệt lớn đến thời gian sử dụng máy bơm của các thiết bị cung cấp nước. Nếu như bạn nghĩ cách lắp đặt thiết bị chỉ đơn giản là bạn chỉ cần kết nối nguồn điện vào bươm mà không có một hệ thống tủ điện điều khiển,mà không có sự hiểu biết nào về tầm quan trọng về vị trí thích hợp của các van kiểm tra,ở các bộ lọc,ở hệ thống dây điện thích hợp,và có khả năng dẫn đến giảm tuổi thọ của máy bơm chìm nước thải.

Bài liên quan : Những thông tin cơ bản về máy bơm nước thải hiện nay


 

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0982.808.471

Đối tác kinh doanh

  • Máy bơm nước Matra
  • máy bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước thải
  • bơm nước thải tsurumi
  • máy bơm nước tsurumi
  • bom chim nuoc thai tsurumi
  • máy bơm tsurumi
  • máy bơm chìm nước thải